DẦU MÁY NÉN KHÍ KOBELCO SCREW

DẦU MÁY NÉN KHÍ KOBELCO SCREW

Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: 0
Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất:

Mã sản phẩm: kOBELCO

Hãng sản xuất: Kobelco

Xuất xứ: Nhật Bản

Liên hệ

Giá bán trên áp dụng cho 1 sản phẩm. Để mua hàng với số lượng >1 Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU AYZ VIỆT NAM

Tổng Kho: Khu công viên cây xanh Hà Đông ( đối diện cổng B tòa nhà Huyndai hill stage) , P.Hà Cầu , Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0935873868  -  0948367009

 

-- Thời gian sử dụng đối với từng loại dầu máy nén khí mà hãng khuyến nghị sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và môi trường đặt máy nén khí. Nếu thời tiết ẩm ướt hoặc khô nóng hoặc môi trường xung quanh nhiều bụi bẩn, thời gian thay dầu máy nén khí Kobelco có thể sẽ được thực hiện sớm hơn. Liên hệ trực tiếp 0935873868 / 0948367009 để được tư vấn cụ thể

-- Ngoài ra, trong quá trình chạy máy, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra độ hao hụt của dầu máy nén khí Kobelco để kịp thời đổ thêm nếu lượng dầu còn thiếu. Chúng ta có thể dễ dàng quan sát mức dầu thông qua kính báo dầu được lắp ngay trên các bình dầu của dầu máy nén khí.

-- Khi dầu hết thời gian sử dụng, chúng ta cần xả toàn bộ lượng dầu máy nén khí Kobelco cũ có trong bình dầu cũng như xả toàn bộ dầu có trên két để đảm bảo khi dầu mới được đổ vào sẽ bền và không bị đóng cặn.

-- Ngoài việc cung cấp dầu máy nén khí Kobelco, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện đi kèm theo máy như lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, hệ thống van, cảm biến,… 

Hỗ trợ trực tuyến