MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP PRIMUS

MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP PRIMUS

Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ:
Bảo hành: 12 Tháng
Hãng sản xuất:

 Thể tích thùng chứa: 491 lít
· Kích thước thùng chứa: 838mm
· Năng suất: 24 kg
· Kích thước: 1622x876x1362
· Trọng lượng: 197 kg
 

Liên hệ

Giá bán trên áp dụng cho 1 sản phẩm. Để mua hàng với số lượng >1 Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU AYZ VIỆT NAM

Tổng Kho: Khu công viên cây xanh Hà Đông ( đối diện cổng B tòa nhà Huyndai hill stage) , P.Hà Cầu , Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0935873868  -  0948367009

 Thể tích thùng chứa: 491 lít
· Kích thước thùng chứa: 838mm
· Năng suất: 24 kg
· Kích thước: 1622x876x1362
· Trọng lượng: 197 kg
 

 

Đặc điểm của máy sấy công nghiệp ​Primus

bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy. Hệ thống lồng giặt hai chiều, quần áo sẽ không bị quấn vào nhau trong quá trình máy hoạt động. Lồng máy được làm từ thép chống gỉ, chống mài mòn do tác động của môi trường. Và
 chính vì thế, áo quần của bạn cũng sẽ không bị phai màu từ các bộ phận của máy. Ngoài ra, bạn còn có thể quan sát quá trình máy hoạt động thông qua màn hình bên ngoài, từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về nhiệt độ cũng như thời gian cho những lần sử dụng tiếp theo. Chế độ tự động kiểm tra, phát hiện sự cố. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao, ngăn chặn việc thoát khí nóng ra ngoài, giảm lượng điện tiêu thụ, tăng hiệu quả hoạt động.
 

C. Công dụng của sản phẩm


Với máy sấy công nghiệp Primus, các bà nội trợ cũng như những nhân viên trong khách sạn, nhà nghỉ hay các khu resot sẽ tiết kiệm được một khối lượng thời gian cũng như công sức.
 

D. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm


Bạn chỉ cần nắm vững một vài thao tác đơn giản để cho máy hoạt động. Đặt máy ở vị trí khô ráo thoáng mát, tránh ẩm thấp, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Không nên cho quá nhiều quần áo cùng một lúc, gây hư hỏng.
 

 
Các sản phẩm cùng danh mục
 
 
 

Hỗ trợ trực tuyến